Đặc điểm sản xuất ống sợi carbon

Sợi carbon tạo thành quá trình đó là ngâm tẩm nhựa sợi carbon thread sau khi trùng hợp trong các thiết bị quang điện tích hợp nhiệt cao được chữa khỏi sau khi pultrusion lực kéo. Do các loại khác nhau của nhựa được sử dụng, nó là sợi thủy tinh polyester, thủy tinh gia cường sợi epoxy, phenolic FRP nói. Họ là ánh sáng và cứng, không dẫn điện, cao sức mạnh cơ khí, chống lão hóa, nhiệt độ cao, chống ăn mòn và đặc điểm khác.

Ống sợi carbon với lợi thế độc đáo của nó nhiều dầu, điện, hoá chất, giấy, cung cấp nước đô thị và hệ thống thoát nước, nhà máy xử lý nước thải, khử muối, vận chuyển khí và ngành công nghiệp khác trên một loạt các ứng dụng. Như Chinaand #39; s đô thị hóa quá trình tăng tốc,

Phải đối mặt với sự cân bằng và bảo vệ người dân, tài nguyên và môi trường, chính phủ ở tất cả các cấp trong năm để tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng đô thị, kết hợp với khoa học tiên tiến và công nghệ cần, ống, ống và liên tục làm phong phú thêm các giống và đặc điểm kỹ thuật, sản xuất tiếp tục tăng, không ngừng nâng cao chất lượng, đặc biệt, sự phát triển của ống nhựa nhanh hơn, trở thành điểm nóng đầu tư. Sợi carbon là một trong số họ.

返回顶部