Các tính năng chính của ống sợi carbon

1, các sợi carbon ống chống ăn mòn tốt. Như lựa chọn chính nguyên vật liệu sợi thủy tinh unsaturated polyester nhựa và thủy tinh sợi polymer thành phần của các thành phần, có thể có hiệu quả chống lại nước thải, đất ăn mòn, hóa chất và nước thải không được điều trị chống ăn mòn của axit, kiềm, muối và các phương tiện truyền thông cũng như rất nhiều hóa chất lỏng xói mòn, dưới tình huống bình thường, có thể duy trì hoạt động an toàn lâu dài.

2, chống lão hóa tài sản và nhiệt điện trở. Kính sợi ống sử dụng lâu dài trong khoảng nhiệt độ từ-40 ℃ ~ 70 ℃, việc sử dụng nhựa nhiệt độ cao công thức đặc biệt cũng ở trên bình thường hoạt động nhiệt độ 200 ℃.

3, hiệu suất frost. Dưới đây trừ 20 ℃, không phải sau khi các ống nước đá nứt.

4, trọng lượng nhẹ, sức mạnh cao. Mật độ tương đối của từ 1.5 đến 2.0, chỉ thép 1/4-1/5, nhưng độ bền gần hoặc thậm chí hơn thép cacbon, thép hợp kim cao và có thể được so sánh với tỉ lệ cường độ. Vì vậy, trong hàng không, tên lửa, tàu vũ trụ, bình áp lực cao cũng như trong các ứng dụng khác cần phải giảm trọng lượng của sản phẩm, và có kết quả tuyệt vời.

5, sợi carbon ống có thể được thiết kế tốt.

Sự linh hoạt để thiết kế một loạt các cấu trúc sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể làm cho sản phẩm có tính toàn vẹn tốt.

6, sức đề kháng tốt mặc. Nước chứa rất nhiều bùn, cát và ống nạp xoay mặc tác động so sánh. Sau cuộc cách mạng 3 triệu, mặc sâu phát hiện ống tường như sau: với tar và ống thép tráng men là 0,53 mm, nhựa epoxy và tar bọc thép ống 0,52 mm, cứng bề mặt thép đến thủy tinh ống nó 0.21 mm. Do đó FRP tốt mặc sức đề kháng.

返回顶部