Tế nguyên thành phố 2016 Nanshan Rin thứ sáu xe đạp mở

Sâu phát triển để thúc đẩy các hoạt động thể dục quốc gia, kinh nghiệm jiyuan nan shanand #39; s nông thôn ham mê cảm xúc, cảnh quan của sông Hoàng Hà xiaolangdi khu vực hồ chứa nước, tận hưởng đi màu xanh lá cây. Tế nguyên thành phố 2016 Nam Sơn andquot; ringandquot; Thứ sáuxe đạpmở sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 8

Xe đạp mở được tổ chức bởi thành phố tế nguyên, nhà nằm trong phong cảnh đẹp của nanshan, 35 km theo dõi đã là chủ yếu là đoạn đường nối. Cạnh tranh được chia ra làm xe đạp leo núi, người đàn ông trẻ, trung niên nam giới, phụ nữ, cũng như đường xe đạp nhóm của bốn thể loại. Sau khi cạnh tranh khốc liệt, bốn loại Vương miện đã Chen tương Hu Ziyun ở Giang Tây, Hồ Nam, Chiết Giang Liêu Binbin, Giang Tây Chu Kejiang giành chiến thắng.

Thành phố xe đạp của chúng tôi mở cửa từ năm 2011, đã tổ chức thành công buổi 6, mỗi năm thu hút rất nhiều những người đam mê từ khắp nơi trên đất nước tham gia đi xe đạp. , vì vậy để nói chuyện, đã trở thành một andquot; tour DE nan shanandquot; thành phố mở andquot; cardandquot màu xanh lá cây; trao đổi nước ngoài, tăng cường hữu nghị, trở thành một tế nguyên mới xây dựng, tạo ra một sức mạnh tích cực mới của cuộc sống!


ODIN rider chiến thắng nhà vô địch, ODIN carbon đua núi wheelset tốt nhất chọn:

Xin chúc mừng đến vô địch bằng cách sử dụng mountainODIN đua carbon wheelsetcuộc thi

Odin công nghệ tổng hợpspecializesinproductionofCarbon xe đạp wheelsets, xe đạp khung carbonvành xe đạp Carbonvà kháccarbonbicycleparts.welcometocontactus.

bán hàng:Sales@odinbike.com

Trưởng phòng kinh doanh:Emma@odinbike.com

GM:Kevin@odinbike.com

Máy chủ:Hans@odinbike.com

bán hàng điện thoại: + 86-13616048504

GM điện thoại: + 86-18059213977

Điện thoại: + 86-592-7059862

Số Fax: + 86-592-7059862
返回顶部