Các phong cách và bền sợi Carbon trường hợp điện thoại di động

Có rất nhiều điện thoại di động bây giờ trên thị trường nhà ở, và một số nhìn mô hình rất đẹp, phức tạp, nhưng thực tế chức năng không phải là rất tốt, dễ dàng để gây thiệt hại; một số chức năng thực hiện tốt, nhưng xuất hiện quá dày, khó coi, và bây giờ trên thị trường điện thoại di động, chủ yếu là nhà thiên vị trong trước đây, sau khi tất cả, thậm chí là sự xuất hiện không nhìn vỏ điện thoại di động tốt, rất ít người đi trở lại sau đó. Đó là không tốt nhất của cả hai phương pháp tiếp cận thế giới? Cả hai đều xinh đẹp và thực sự có thể đóng một vai trò trong việc bảo vệ điện thoại của bạn. Sợi carbon vỏ điện thoại sẽ xuất hiện để giải quyết vấn đề.

1, siêu nhẹ, siêu mỏng. Dày 0.6 mm, trọng lượng là chỉ 8 g. Cho hơn bạn nghĩ rằng kinh nghiệm hoàn hảo mỏng. Trong tay của mình, gần như cảm thấy iu #39; s có, thiết lập trên điện thoại không tăng nhiều trọng lượng.

2, sợi carbon làm bằng vật liệu, để tạo ra một phong cách đầy màu sắc hơn, đẹp hơn. Rắn dệt quá trình trình bày tinh tế và xác thực cảm ứng, góc độ khác nhau Hiển thị các bóng khác nhau, dòng 3D stereoscopic dệt phong cách sành điệu và thanh lịch. Sau khi quá trình hướng dẫn sử dụng phức tạp, việc sử dụng sợi sợi carbon để vô số Đan kết cấu như vậy cao tiêu chuẩn bảo vệ vỏ.

返回顶部