Việc sử dụng sợi Carbon gia cường tấm

1. xử lý bề mặt

(1) làm sạch bề mặt cấu trúc là gia cố cắt, lỏng lẻo, tế bào, và ăn mòn sự suy giảm của các cấu trúc bê tông bê tông, tiếp xúc với lớp, và phục hồi sửa chữa bề mặt vật liệu San lấp mặt bằng.

(2) phải phù hợp với yêu cầu thiết kế của các vết nứt đổ hoặc đóng lại điều trị.

(3) là dán bề mặt bê tông phải được đánh bóng mịn để loại bỏ bề mặt laitance, dầu và các tạp chất khác, cho đến khi hoàn toàn tiếp xúc cụ thể cấu trúc của các bề mặt mới. Góc dán được quản lý bởi một chamfered và đánh bóng vào một hình dạng tròn, chùm tia hồ quang bán kính nên là không ít hơn 20mm. Đối với các hồ quang cột bán kính nên là không ít hơn 25mm.

(4) các bề mặt bê tông với bông gòn nhúng trong acetone dây sạch và khô.

2. dán tấm sợi

(1) CFRP tấm phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Theo kích thước của các yêu cầu thiết kế cắt sợi carbon tờ;

Tẩm nhựa xây dựng theo quy định của sản phẩm và công nghệ các nhà cung cấp, và bạn muốn dán đồng đều trên các trang web;

Với một sợi carbon đặc biệt hướng nhiều lần cùng trống cuộn, loại trừ máy hoàn toàn được bão hòa với các tấm nhựa tẩm sợi carbon. Khi không làm hỏng các tấm sợi carbon cán.

Đa lớp dán lặp lại các bước ở trên nên được thực hiện càng sớm càng tốt trong lớp bề mặt của sợi cacbon ngâm tẩm nhựa touch khô sau các lớp tiếp theo của dán; (Lưu ý: Ở cuối cùng lớp bề mặt của sợi carbon tấm đều tẩm nhựa)

返回顶部